• BÁN HÀNG TOÀN QUỐC0913 493 679
  • Kinh Doanh 10824 61 61 68
  • Kinh Doanh 20913 493 679

Sim ezCom Vinaphone là gì, đăng ký 3G ezCom Vinaphone

Đăng ngày 3/28/2020 5:50:25 PM

Sim ezCom Vinaphone hay còn gọi là sim 3G Ezcom Vinaphone, sim data Vinaphone, được sử dụng để truy cập mạng 3G Vinaphone trên các thiết bị máy tính bảng (Ipad, Tab, Note...), thiết bị Ezcom, thiết bị USB 3G hay các thiết bị phát sóng wifi bằng sim 3G...rất thuận tiện và tiết kiệm. Sim Ezcom Vinaphone là sim để sử dụng 3G/4G không có chức năng thực hiện cuộc gọi và nghe cuộc gọi đến. Cũng như sim di động thông thường, sim Ezcom Vinaphone cũng gồm 2 loại thuê bao trả trước và trả sau.

Đăng ký sử dụng sim 3G ezCom Vinaphone 

Rất đơn giản để đăng ký sử dụng sim 3G Ezcom Vinaphone, nếu khách hàng đang sử dụng sim di động thông thường muốn chuyển sang sim ezCom hoặc sử dụng sim ezCom mới hoàn toàn, thì gồm có sim ezCom trả trước và ezCom trả sau

  • Đăng ký sử dụng Ezcom trả sau: Khách hàng ra làm thủ tục tại các điểm giao dịch của VinaPhone.
  • Đăng ký sử dụng Ezcom trả trước:

- Cách 1: Mua bộ KIT ezCom trả trước tại các điểm giao dịch của VinaPhone.
- Cách 2: Chuyển đổi SIM đang hoạt động 2 chiều hoặc SIM trả trước mới kích hoạt sang SIM ezCom, soạn tin: DK EZ gửi 888

Lưu ý: Sau khi chuyển đổi thành công, thuê bao được có thể truy cập Internet ngay mới mức giá 60đồng/MB (gói mặc định EZ0). SIMCard sẽ bị khóa chiều gọi đi/nhận cuộc gọi, chỉ truy cập được Internet và gửi/nhận tin nhắn. Đồng thời, thuê bao sẽ chỉ được bảo lưu tài khoản chính sau khi chuyển đổi thành công.

Ezcom Vinaphone- Kết nối mọi lúc mọi nơi

>>> Các gói 3G ezCom trả sau

>>> Các gói 3G ezCom trả trước

Tại sao phải sử dụng sim Ezcom?

Hiện nay, với nhiều loại thiết bị khác nhau và từng vùng khác nhau, mạng wifi không thể phục vụ được tất cả mọi lúc mọi nơi. 3G Ezcom Vinaphone đồng hành mọi khách hàng mọi nơi mọi lúc với nhiều gói cước phù hợp với công việc, học tập, giải trí mà không phải lo không có kết nối mạng nữa nhé.