• BÁN HÀNG TOÀN QUỐC0913 493 679
 • Kinh Doanh 10824 61 61 68
 • Kinh Doanh 20913 493 679

Giới thiệu

Phần mềm nhằm số hóa công tác quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, cung cấp các tính năng hỗ trợ hoạt động, tự động quản lý quy trình nghiệp vụ văn phòng với hiệu quả công việc cao.

Đặc điểm nổi bật:

 1. Xây dựng trên nền tảng công nghệ Portal.
 2. Một platform tổng thể để triển khai, tích hợp nhiều ứng dụng.
 3. Khả năng mở rộng cả về ứng dụng lẫn quy mô triển khai.
 4. Dễ thao tác, nắm bắt nhanh các thông tin cần xử lý.
 5. Tích hợp chặt chẽ với bộ Microsoft Office, Windows Explore.
 6. Tự động hoá quy trình nghiệp vụ - Dễ dàng tùy biến quy trình.
 7. Kết nối qua các thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh.
 8. Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác.
 9. An toàn, bảo mật
 10. Hỗ trợ 24/7

Tính năng:

 1. Quản lý công việc, nhắc việc: bao gồm toàn bộ các công việc điều hành thông qua ứng dụng quản lý công văn, quản lý giao việc và các công việc liên quan đến dự án, hợp đồng… Tổng hợp toàn bộ các công việc nhận được từ cấp trên giao cho, các công việc cá nhân, nắm bắt được tình trạng xử lý các công việc, công việc nào đến hạn, công việc nào quá hạn… Theo dõi, kiểm soát được các công việc đã chuyển cho người khác xử lý, ai đang xử lý, chưa xử lý, có bị quá hạn hay không….
 2. Quản lý công văn: kiểm soát và lưu vết toàn bộ quá trình xử lý văn bản đến, văn bản đi, văn bản trình ký, văn bản nội bộ của tổ chức, biết được văn bản nào ai đang xử lý, chưa xử lý, văn bản quá hạn, bị “tắc nghẽn” ở đâu.... Cho phép lãnh đạo, quản lý có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh để chỉ đạo, điều hành xử lý các công việc trực tiếp trên bản điện tử thông qua môi trường mạng LAN, Internet. Kiểm soát được toàn bộ.
 3. Quản lý lịch làm việc: Quản lý lịch làm việc của các lãnh đạo trong tuần, trong tháng, quản lý lịch làm việc của công ty, lịch làm việc cộng tác nội bộ, lịch sử dụng tài nguyên dùng chung như phòng họp, xe công, máy chiếu….
 4. Quản lý hồ sơ công việc, hồ sơ dự án, hồ sơ hợp đồng…: quản lý toàn bộ các hồ sơ tài liệu hiện hành hoặc được số hóa lưu trữ trên hệ thống, cho phép phân quyền quản lý, cập nhật, khai thác, tìm kiếm… đến từng hồ sơ, thư mục, tài liệu trong hồ sơ.
 5. Quản lý kho thư viện tài liệu dùng chung của tổ chức như tài liệu quy định, chính sách, quy trình, hướng dẫn, biểu mẫu, tài liệu chia sẻ.
 6. Trang tin tức nội bộ: Cho phép biên tập tin, post bài lên trang tin nội bộ. Cho phép quản lý nhiều chuyên mục tin khác nhau. Hỗ trợ các tiện ích thống kê bài đọc nhiều nhất cho toàn bộ site hoặc từng nhóm tin cụ thể. Khi người dùng xem bài viết, có thể hiển thị các bài viết liên quan tới bài viết đang được đọc.
 7. Thông báo nội bộ: cho phép người được phân quyền gửi các thông báo đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong tổ chức.
 8. Lịch sự kiện: cho phéo quản lý các lịch sự kiện của cơ quan, doanh nghiệp.
 9. Danh bạ nội bộ: Quản lý thông tin cán bộ công nhân viên trong cơ quan dưới dạng danh bạ với các thông tin: ảnh, họ tên, ngày sinh, điện thoại nội bộ, điện thoại di động, phòng ban, chức vụ...
 10. Trưng cầu ý kiến: NSD cuối có thể tạo trưng cầu ý kiến theo nhu cầu của cơ quan mỗi khi có sự kiện cần có ý kiến của nhiều người để gửi cho NSD khác trong hệ thống có thể bình luận hoặc bỏ phiếu cho các cuộc trưng cầu ý kiến, có thể xem các bình luận, bầu chọn trước đó. Có thể thống kê từng phương án của nội dung trưng cầu ý kiến xem có bao nhiêu người đồng ý/ phản đối
 11. Thư viện ảnh: Chức năng này giúp NSD có thể lập các album ảnh chia sẻ theo chủ đề do mình tự tạo ra; NSD có thể chấm điểm bình chọn cho ảnh mà mình đã xem; NSD có thể bình luận cho ảnh.
 12. Diễn đàn: Có thể tạo ra nhiều nhóm diễn đàn khác nhau; NSD có thể mở chủ đề/ gỡ bỏ các chủ đề; Có thể trả lời các chủ đề đã có sẵn trên các diễn đàn; Có thể đăng ký để nhận được thông báo từ chương trình (Subscription) mỗi khi có những thay đổi liên quan đển chủ đề đã đăng/ hoặc các chủ đề mới được người khác đưa lên.

Các tính năng tích hợp:

 1. Gửi nhắc việc, thông báo, cảnh báo qua Email.
 2. Tích hợp bộ MS Office (Word, Excel, Outlook ...)
 3. Khai thác hồ sơ, tài liệu trực tiếp từ My Computer.
 4. Tích hợp Scanner để số hóa tài liệu trực tiếp vào hệ thống.
 5. Tích hợp Fax để gửi và nhận Fax từ bất kỳ máy tính nào.
 6. Gửi nhắc việc, thông báo, cảnh báo qua tin nhắn SMS.
 7. Tích hợp màn hình LCD để hiển thị lịch, tin tức, thông báo.
 8. Phiên bản phần mềm trên máy tính bảng (iPad, Samsung Galaxy, Kindle Fire).

Khách hàng tiêu biểu:

 1. Tập đoàn Vingroup, Tổng Cty Vinamilk, Tổng Cty Sabeco, CP group, Cty Friesland Campina Vietnam, Cty Carrier VN, Cty Trane, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Thống Nhất, Bệnh Viện Becamex, Petrolimex, Tập đoàn khách sạn Marriott, Tập đoàn khách sạn Accor, Tổng Cty Cấp nước Bình Dương, Cấp nước Cần Thơ, Cấp nước Sóc Trăng, Bệnh viện Nhi Đồng TP, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Sawaco, Cấp nước Thủ Đức, Cấp nước Phú Hòa Tân, Công ty Kido,…

=> Tìm hiểu thêm: Chữ Ký số HSM là gì?